Volume-1 Issue-1
IRJTSR Volume - 1 Issue - 1 July to September 2019 | ||
S.No | Title / Author Name | Ref. No |
1 | அகநானூற்றில் கற்பு (Akanaanutril Karppu) Authors : Dr.P.Solamuthu |
IRJTSR191001 |
2 | தொல்காப்பியத்தில் வாயில்கள் (Tholkappiyathil Vayilkal) Authors : A.Thennarasu |
IRJTSR191002 |
3 | குறுந்தொகையில் வாழ்வியல் செய்திகள் (Kurunthogaiyil Valviyal Seithigal) Authors : T.Tharani |
IRJTSR191003 |
4 | தமிழ் இலக்கியத்தில் அறிவியல் சிந்தனைகள் (Tamil Ilakkiyathil Ariviyal Sinthanaigal) Authors : Pushparani |
IRJTSR191004 |
5 | காரைக்காலம்மையாரின் பக்திநெறி (Karaikkal Ammaiyarin Pakthineri) Authors : V.Jayarani |
IRJTSR191005 |
6 | மொழிபெயர்ப்புக் கவிதைகளில் - அடித்தள மக்கள் (Moliperyappuk Kavitaikalil Atittala Makkal) Authors : S.Manokarammal |
IRJTSR191006 |
7 | கிறித்துவ காப்பியங்கள் உணர்த்தும் தலைமை மாந்தரின் இல்லற மாண்பு (Kirittuva Kappiyankal Unarttum Talaimai Mantarin Illara Manpu) Authors : A.David |
IRJTSR191007 |